Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả các bài viết trên website GÓC TÌM KIẾM được viết bởi nhóm Admin (gọi là Admin) hoặc những thành viên có quyền viết bài (gọi là thành viên).

Nhóm Admin không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết do các thành viên đăng tải, bao gồm tính chính xác và quyền riêng tư của nội dung được đăng tải.

Do đó, quan điểm được thể hiện trong một bài viết/ bình luận được đăng tải trên website Góc tìm kiếm không phải là quan điểm chung của nhóm Admin hay nhóm thành viên hay tiếng nói chung của Góc tìm kiếm, mà đó chỉ là quan điểm, góc nhìn phiến diện của mỗi thành viên.

Tất cả mọi người đều có quyền gửi bình luận cho bài viết trên GÓC TÌM KIẾM, và được kiểm duyệt bởi Admin trước khi hiển thị rộng rãi. Tuy nhiên, để đảm bảo tính đa chiều, Admin chỉ từ chối các bình luận SPAM và vi phạm pháp luật Việt nam. Còn tính xác thực của nội dung sẽ không được kiểm duyệt. Admin không chịu trách nhiệm về tính chính xác của nội dung bình luận.

Nếu các bạn có phản ảnh về nội dung đăng tải/ bình luận trong bài viết có liên quan tới quyền lợi hợp pháp của bạn, hãy liên hệ với Admin để được gỡ bỏ.

Trân trọng cám ơn.